First Care Maskne Spray ทุ่มทุนพรีเซนเตอร์ดึง 4 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต “บาส ดุล คิมม่อนและคอปเตอร์”

ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน Opening Online ‘First Care Maskne Spray’ สเปรย์ฉีดหน้ากาก สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ไร้สิว กับ ความร่วมมือระหว่าง บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์รักษาสิวชื่อดัง ‘Acnoc’ ทุ่มทุนดึง 4 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต บาส – สุรเดช พินิวัตร์, ดุล – ดุล ร่มจำปา, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี จากซีรีส์วายสุดฮิต “วัยรุ่นวุ่น Y รัก” มาเป็นพรีเซนเตอร์ สุดปัง! เปิดตัววันแรกยอดขายทะลุหมื่นชิ้น

ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติม ว่า “ด้วยความที่ โอ๋ กับ พี่หลุยส์สนิทกันมานาน และต้องยอมรับว่าบริษัทพี่หลุยส์เชี่ยวชาญด้านการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ จากทีมงานคุณภาพ และพอได้พูดคุยถึงโปรเจกต์ ‘First Care Maskne Spray’ สเปรย์ฉีดหน้ากาก และ คอนเซปต์ สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ไร้สิว 4 จุดเด่นนี้เราก็คิดว่า 4 คนหลักในบ้านสตาร์ฮันเตอร์ บาส-ดุล-คิมม่อน-คอปเตอร์ เหมาะกับการเป็นพรีเซนเตอร์นี้มากๆ ครับ”

นพ.ดร.วรโชติ กรัณยโสภณ ประธานบริหารวิจัยและพัฒนา บริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ธรรมชาติบำบัด (Doctor of Natural Medicine, Natural Medicine Certification Board Canada) ดีกรีปริญญาเอกแพทย์ศาสตร์ Post graduate medical education จาก Harvard Medical School และ University of Paris-Est Cre’teil กล่าวถึงส่วนผสมที่อยู่ใน ‘First Care Maskne Spray’ สเปรย์ฉีดหน้ากาก ว่า “ในผลิตภัณฑ์นี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดหลากหลายตัว แต่ในสูตรจะมีเด่นๆ ทั้งหมด 4 ตัว สารตัวแรก สารสกัดวาซาบิ มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งเชื้อรา, ตัวที่สอง คือ สารสกัด Whiten ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใส, ตัวที่สาม สารสกัด Sodium Hyaluronate ช่วยให้ผิวหน้าไม่มัน ให้ความชุ่มชื่น และตัวสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ เป็นพระเอกของเรา คือ สารสกัด Purified Xanthone ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากเวทีระดับโลก งาน Silicon Valley ประเทศสหรัฐอเมริกา สรรพคุณช่วยในเรื่องต้านสิว ลดอาการอักเสบ มั่นใจได้เลยว่ามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ไม่มีแอลกอฮอล์ 100% ครับ”

คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี ตัวแทน 4 หนุ่มพรีเซนเตอร์ พูดถึงผลิตภัณฑ์ ว่าFirst Care Maskne Spray’ สเปรย์ฉีดหน้ากาก คือ ไอเทมที่ทุกคนต้องมีติดตัวไว้ในยุค New Normal นี้เลยครับ เวลาเราหยิบหน้ากากมา ก็หยิบเฟิร์สแคร์มาฉีดที่หน้ากากก่อนใส่ เพื่อเพิ่มความสะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ไร้สิว เพราะพวกเราทุกคนต้องใส่หน้ากากระหว่างวัน ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นเหม็นหน้ากาก ลดปัญหาสิวที่เกิดจากหน้ากาก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวแพ้ง่าย ให้กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน หมดปัญหาในยุคโควิด-19 ระบาด ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ครับ