หมู BIG ASS ควบ! ตำแหน่งโปรดิวซ์เซอร์และผู้กำกับเอมวี ปลุกปั้นศิลปินหน้าใหม่ “LAST CHANGES”

“ความฝันไม่มีคำว่าสาย ถ้าเราไม่ล้มหายตายจาก…” ประโยคนี้เหมาะสมเป็นอย่างมากกับ Last Changes วงดนตรีป๊อปร็อก ที่เกิดจากการรวมของเพื่อนทั้ง 4 คน ที่ต่างคนต่างเคยแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ในชีวิตจริงของตัวเอง จนกระทั่งวันและเวลาหมุนจนถึงช่วงเวลาอันเหมาะสม พวกเขาจึงกลับมารวมตัวกันเพื่อสานความฝันที่เคยค้างคาเอาไว้ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในซิงเกิ้ล “นาฬิกา”

เพลงนี้ทางวง Last Changes ได้ “หมู Big Ass” มารับหน้าที่โปรดิวซ์เซอร์ทั้งตัวเพลง แถมยังควบตำแหน่งผู้กำกับมิวสิควิดีโอไปในตัวด้วย นอกจากนี้ยังได้ “ป้อม” นักแต่งเพลงตัวท็อปจาก Mango Team มารับหน้าที่จรดปากกาเขียนเนื้อเพลงให้ แถมเพลงนี้ยังบันทึกเสียงกันที่ Kandee Studio ของ “อ๊อฟ Big Ass” การันตีคุณภาพซาวด์ของเพลงนี้ได้อย่างแน่นอน

ดนตรีในเพลง “นาฬิกา” มาในสไตล์ป๊อปร็อกฟังง่าย ไพเราะ มาพร้อมกับเนื้อหาที่สร้างกำลังใจให้ใครก็ตามที่ได้ฟังจะต้องมีแรงมูฟออนจากความผิดหวัง ความเจ็บปวดที่มาจากการสูญเสียใครซักคนที่เรารัก ซึ่งเรื่องราวของเนื้อหาภายในเพลงยิ่งเด่นชัดจากภาพที่เล่าออกมาผ่านตัวมิวสิควิดีโอ

สำหรับสมาชิกวง Last Changes ประกอบไปด้วย

– พรเทพ วงศ์อนุ (เทพ) : ร้องนำ

ปัจจุบันควบตำแหน่งเจ้าของธุรกิจส่วนตัว

– ธีรวัฒน์ ปุณยประยูร (เต้) : กีตาร์

ปัจจุบันเป็นยูทูปเบอร์ช่อง “TeTae Rock You” มีผู้ติดตามมากถึง 2.27 แสน เคยมีผลงานออกอัลบั้มเพลงบรรเลงกีต้าร์ 2 อัลบั้ม และเคยเข้าชิงสาขาเพลงบรรเลงยอดเยี่ยม Season Awards ครั้งที่ 32 / ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 กีต้าร์ เกรด 8 สถาบัน Trinity College London ประเทศอังกฤษ ปี 2016 (คะแนนอันดับ 1 ของประเทศ) / ร่วมออกผลงานกับศิลปิน มือกีต้าร์ระดับประเทศ อาทิ หมู คาไลโดสโคป, เอก แบล็กเฮด และบอม สินเจริญบราเธอร์ / แชมป์โซโล่กีต้าร์ตัวแทนประเทศไทย Trinity Rock & Pop Soul ปี 2015 และรางวัลอีกมากมาย

– วิสันต์ กองเมือง (ต๊ะ) :  เบส

ต๊ะเคยรับหน้าที่แบคอัพให้กับศิลปินและรายการทีวี รวมถึงเดินสายเล่นดนตรีต่างประเทศมาก่อน

– ปวิณ จักรเพ็ชร (ต่อ) : กลอง

ปัจจุบันเล่นดนตรีเป็นอาชีพหลักและเป็นช่างถ่ายภาพ

ติดตามผลงานของวง Last Changes ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย

Facebook : LASTCHANGESband

Youtube : LASTCHANGES

Instagram : lastchangesband

TikTok : LAST CHANGES

รับฟังเพลง “นาฬิกา” ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

เรียบเรียง : นรเศรษฐ์ ฐาปนาเวท

แท็ก