ภาพบรรยากาศงานแฟนมีตคิมแคครั้งแรกสุดปังเฮฮากับสองสาวแซนตี้สุดสวยในธีมคริสมาสต์!

คิมและแคอดีตเมมเบอร์สมาชิกวง SchoolDay จัดแฟนมีตครั้งแรก หลังจากที่ทั้งสองคนออกวงต้นสังกัดเก่า สถานที่จัดงานแฟนมีตครั้งนี้คือ The Connecion Seminar Center ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Mrt ลาดพร้าว โดยงานนี้จัดตั้งแต่เวลา 13.30 – 17.00น. ราคาบัตรอยู่ที่ 1000 บาท ฟรีอาหารและเครื่องดื่มไว้แล้วด้วยราคาดีมาก!

โดยในงานมีแสดงโชว์สุดพิเศษที่สองคนได้เตรียมการแสดงไว้ การเล่นกิจกรรม การจับฉลาก เล่นเกมส์ร่วมกับคิมแค การถ่ายรูปกรุ๊ปช็อตหรือเชกิคู่กับคิมหรือแค เริ่มแรกด้วยการถ่ายรูปกรุ๊ปช็อตหรือถ่ายรูปคู่คิมและแคที่จุดทางเข้าและตามด้วยการแสดง All Kim&Carol want in Chrismas is you


ต่อด้วยแฟนๆลุ้นจับสลากลุ้นของขวัญสุดพิเศษจากคิมและแค(โปสเตอร์สุดพิเศษ)ตามด้วยการเล่นเกมส์ใบ้คำร่วมกันจากทั้งสองคน ลำดับถัดไปมาเป็นกิจกรรมที่แฟนๆร่วมซื้อเชกิเพื่อไปถ่ายกับเมมเบอร์ที่ท่านชื่นชอบได้ แถมมีโฟโต้เซ็ตชุดพิเศษจากคิมและแคจำหน่ายให้ทุกท่านอีกด้วย(ในซองมาในธีมคริตมาสในซอง มีรูปคนละ 5 แอคสุ่มในซอง พิเศษกว่านั้นคือมี DLC สุดพิเศษให้ด้วย)

กิจกรรมสุดท้ายคิมแคทอค เล่าเรื่องความในใจตั้งแต่ก่อนเขาวงของทั้งสองคน พูดคุยกับแฟนคลับที่เข้าร่วมงานก่อนสปอยเพลงใหม่ที่ปล่อยแล้วใน Joox ก่อนจะถ่ายรูปรวมและกลับบ้าน

แท็ก