Idol Exchange AF I Miss You พร้อมส่งมอบความสนุกคอนเสิร์ตเดือนกันยา

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Idol EXCHANGE เดินหน้าโปรเจ็กต์ IDOL EXCHANGE การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินและไอดอลไว้มากที่สุดกับกิจกรรมที่จะแสดงพลังของเหล่าศิลปินไอดอลเมืองไทย หลังเสียงตอบรับถล่มทลายจากคอนเสิร์ต Idol EXCHANGE ครั้งที่ 1 ประกาศมุ่งสูไอดอล เซ็นเตอร์ (Idol Center) จุดนัดพบของคนรุ่นใหม่ ศูนย์รวมศิลปินไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทย เดสติเนชันของศิลปินไอดอลทั่วโลก เผยความพร้อมจัดคอนเสิร์ตทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์แรกของเดือนล่าสุดคอนเสิร์ต Idol Exchange ประจําเดือน กันยายน ภายใต้คอนเซ็ปต AF I Miss You พาเหรดศิลปินเอเอฟ-ไอดอลแน่นเวทีจัดเต็มเซอร์ไพรส์เพียบเล็งต่อยอดโปรเจ็กต์จุดพบปะแฟนคลับ-ศิลปินไอดอลอย่างใกล้ชิด ทั้งสตูดิโอจัดรายการ ห้องซ้อม คาเฟ่ พร้อม ซีซันนัลอีเวนต์สุดว้าวอีกมากมาย

การแถลงข่าวคอนเสิร์ต Idol Exchange AF I Miss You ในครั้งนี้ได้รับการ สนับสนุนจากทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย (True Academy Fantasia) ส่งศิลปินเอเอฟ The winners จากซีซั่นต่างๆ ขึ้นเวทีใช่พลังเสียงและพูดคุยให้หายคิดถึง อาทิ ถังเบียร์ The winner AF10 เอม The winner AF11 แม็กซ์ The winner AF12 และศิลปินเอเอฟอีกมากมายเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะถึงคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อมด้วยเหล่าศิลปินไอดอลงานนี้รวมพลทั้งแฟนคลับเอเอฟและไอดอลไว้ในงานเดียวกันซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงวันหยุดชดเชยวันสงกรานต์ 4-6 กันยายน 2563 ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


นายสมพล ตรีภพนารถ
 กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้าบริษัท เอ็ม บี เค จากัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์ การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มุ่งมั่นในการนําเสนอร้านค้าและบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบในที่เดียว (One Stop shopping & Service) และรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าล่าสุดรวมกับ idol EXCHANGE พัฒนาโปรเจ็กต์ IDOL EXCHANGE การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินและไอดอลไว้มากที่สุดกับกิจกรรมที่จะแสดงพลังของเหล่าศิลปิน ไอดอลเมืองไทย สนับสนุนพื้นที่ให้ศิลปินและไอดอลของเมืองไทยได้มีเวทีในการแสดงความสามารถ ส่งเสริมศักยภาพของ เยาวชนไทยให้เป็นที่ประจักษ์ก้าวสู่ระดับสากล ถือเป็น ไอดอลเซ็นเตอร์ (Idol Center) ศูนย์กลางการรวมตัวของไอดอลเมืองไทยและศิลปินไอดอลจากต่างประเทศ จุดนัดพบของคนรุ่นใหม่หรือคอมมูนิตี้ของกลุ่มคนที่มีความชอบในสิ่งเดียวกันได้มารวมตัวกันเพื่อทําในสิ่งที่รักและได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์


ด้านแฟชั่นดีไซเนอร์ นางศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ผู้บริหาร Idol Exchange กล่าวว่า “คอนเสิร์ต Idol Exchange ครั้งที่ 1 ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์แรกของเดือน โดยในเดือนกันยายนนี้ จะจัดคอนเสิร์ต Idol Exchange AF I Miss You ซึ่งเป็นการรวมตัวของ The winners จากเอเอฟในซีซั่นต่าง ๆ แน่นเวที อาทิ ปอ The winner AF7 ถังเบียร์ The winner AF10 เอม The winner AF11 แม็กซ์ The winner AF12 และศิลปินเอเอฟอีกมากมาย พร้อมด้วยเหล่าศิลปินไอดอลกว่า 40 วง และผู้ชมยังสามารถรับชมการแสดงคอนเสิร์ตในบรรยากาศ คอนเสิร์ตแบบ New Normal ซึ่งรับประกันความสนุกครบรสอย่างแน่นอน”

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ – Director of Experiential Marketing บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จํากัด กล่าวว่า “ทรู มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รวมสนับสนุนการจัดงานคอนเสิร์ต Idol Exchange AF | Miss You ในครั้งนี้โดยจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 4-6 กันยายน 2563 ซึ่งคอนเสิร์ตนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมครบรอบ 15 ปี ของรายการ Academy Fantasia ในเมืองไทย ซึ่งภายในงานทรูจะมีการนําหุ่นยนต์อัจฉริยะ 5G เข้ามาช่วยสแกนตรวจวัดอุณหภูมิผู้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ – Director of Experiential Marketing บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จํากัด กล่าวว่า “ทรู มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รวมสนับสนุนการจัดงานคอนเสิร์ต Idol Exchange AF | Miss You ในครั้งนี้โดยจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 4-6 กันยายน 2563 ซึ่งคอนเสิร์ตนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมครบรอบ 15 ปี ของรายการ Academy Fantasia ในเมืองไทยซึ่งภายในงานทรูจะมีการนําหุ่นยนต์อัจฉริยะ 5G เข้ามาช่วยสแกนตรวจวัดอุณหภูมิผู้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย
ทั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 16.00-18.00น. ทรูจะมีการ Live ให้รับชมสด ได้ทางช่อง ID Station ผ่าน TrueID ครบทุกแพลตฟอร์มทั้งแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ และกล่อง TrueID TV หรือพิเศษสุดๆ ใครที่พลาดก็สามารถชมคอนเสิร์ตนี้แบบย้อนหลังได้อีกด้วยสําหรับแฟนๆ ที่คิดถึง AF ยังสามารถฟังเพลง ดู MV และคลิปวิดีโอพิเศษต่าง ๆ ของเหล่าศิลปิน AF ครบทั้ง 12 ซีซั่นได้อย่างเต็มอิ่มและไม่อั้นได้ฟรีที่แอปพลิเคชั่นและเว็ปไซตทรูไอดีเช่นกัน”

แท็ก

Add Comment

Click here to post a comment