ภาพบรรยากาศงาน Aidoru Matsuri ครั้งแรก! นานแค่ไหนแล้วนะที่เราไม่ได้สนุกกับงานไอดอล

เวลาแห่งความสนุกมาถึงแล้ว พบกับงาน Aidoru Matsuri -「アイドル祭り」 งานที่จะรวมวงไอดอลกว่า 10 วงมาร่วมโชว์กันแบบ Non-Stop พบกันวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ 2564 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ที่ผ่านมา ณ DONKI Mall Thonglor โดยมีวงไอดอลชื่อดังมากมายเช่น

Castella「カステラ」 วงไอดอลน้องใหม่แห่งค่าย CMJ 「シーエムジェー」 ที่พกความน่ารักสดใสในแบบฉบับญี่ปุ่น หลังจากที่เปิดตัว Single แรกอย่างเพลง Yume wo Miyou เพลงที่พูดถึงความฝันของการเป็นไอดอล มาพบกับ First Performance ของพวกเธอได้เป็นครั้งแรกในงาน Aidoru Matsuri Aliszt วงไอดอลสายเอเนอร์จี้พลังล้นเหลือ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม กับคอนเสปต์การโชว์ของอลิซเหมือนกับการได้โลดแล่นกับความสนุกใน Wonderland ดินแดนแห่งความฝันเหมือนกับชื่อวงที่พ้องมาจาก Alice in wonderland และดนตรีที่ว่าใครๆก็สนุกสนาน และเพลิดเพลินได้

HatoBito (ฮาโตะบิโตะ) วงไอดอลที่มาพร้อมความน่ารักสดใสกับสมาชิกทั้ง 10 คน ผ่านผลงานซิงเกิ้ลทั้ง 3 เพลง ได้แก่ HeartBeat, Open World และเพลงล่าสุด Forget Me Not ที่ถ่ายทอดความรู้สึกในเส้นทางวัฏจักรสู่การเป็นไอดอล ตั้งแต่เริ่มต้นจนปัจจุบัน พวกเธอมาทำให้หัวใจคุณกลับมาเต้นเป็นจังหวะอีกครั้ง Evolution Idol วงไอดอลสไตล์ party a ShiningStars「シャイニングスターズ」 วงไอดอลในธีมเครื่องเล่นในสวนสนุก กับสมาชิกใหม่ Next Gen ทั้ง 7 คน ที่จะมาแสดงความสนุก สดใส กับเพลง สไตล์ Jpop ผสมกับ Jrock เร็วๆนี้จะมี Single ใหม่นั้นก็คือ Hurricane ซึ่งจะยังไงนั้นต้องติดตามเร็วๆนี้

KAIBUTSU ー 怪物 วงไอดอลคอนเซ็ปต์ 「Super Cheerful and Crazy」 เปรียบดั่งเชื้อเพลิงแผดเผา นามว่า “KAIBUTSU” มาพร้อมกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่จะสะกดผู้ชมจนไม่อาจละสายตาได้และ แผดเผาทุกสิ่งรอบตัวตราบใดที่ยังมีความมืดมิดและเสียงเพลงอยู่ พบกับการแสดงแบบออฟไลน์ครั้งแรกของวง KAIBUTSU ได้ที่งาน Aidoru Matsuri DAISY DAISY วงไอดอลสาวสุดสวยที่มีชื่อเหมือนกับดอกเดซี่ มากับแนวเพลงเอเชียนป็อบฟังง่ายๆ สบายๆ เหมือนเดินเล่นอยู่ในสวนดอกไม้

ASTER วงไอดอลสาวสวยซ่าส์ แสบซน กับสมาชิกทั้ง 5 คน มาพร้อมกับเพลงแนว Pop Dance และเพลงเพราะๆ ที่มีความหมายโดนใจ ที่สำคัญ พลาดไม่ได้ พบกับการแสดงซิงเกิ้ลล่าสุด “กอดทิพย์” แบบออฟไลน์ครั้งแรก! พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้กับทุกคน รับรองว่าเต็มอิ่มครบรสแน่นอน AKIRA-KURØ วงจิกะไอดอลที่สุดแสนจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่โดดเด่นไม่เหมือนใครกับแนวเพลง Alternative มันส์สุดเหวี่ยง SUMOMO(すもも)วงไอดอลน้องสาว ของวง FES☆TIVE วงไอดอลยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมี Concept ที่พูดถึงสเน่ห์ ความน่ารัก ภาพลักษณ์ที่ผสมผสานทั้งความอ่อนหวานและความเปรี๊ยวเหมือนลูกพีช