จัดเต็มสีสันในคอนเสิร์ต OCTOPOP 2022 สาดความสนุกกันแบบ POP!

จัดหนักจัดเต็มกันทั้ง 2 วันสำหรับคอนเสิร์ต OCTOPOP 2022 เทศกาลดนตรีที่รวบรวมศิลปินมาให้แฟน ๆ พบความสนุกกันแบบPOP POP! ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ต OCTOPOP 2022 โดยผู้จัด 4NOLOGUE เมื่อวันที่ 15-16 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา พร้อมทัพศิลปินนับ 100 ชีวิตที่ขึ้นแสดงบนเวที ทั้งศิลปินรุ่นใหม่ และศิลปินรุ่นเก๋า มามอบความบันเทิงผ่านเสียงเพลงให้กับแฟน ๆ กันอย่างสุดตัว

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เพราะสร้างความสนุก และความสุขจนแฟน ๆ แชร์โมเมนต์ต่อในทวิตเตอร์จนขึ้นเทรนด์สูงสุดอันดับ 2 ในแฮชแท็ก #OCTOPOP2022 และในขณะนี้ยังคงติดันดับ 3 อีกด้วย เรียกได้ว่ามาแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับบรรยากาศคอนเสิร์ตนั้นจัดขึ้นที่ ราชมังคลากีฬาสถาน กับพื้นที่เปิดเจิดจรัสแสงสีเสียงแบบเต็มเต็ง ถือเป็นคอนเสิร์ตของศิลปินรุ่นใหม่ที่ได้มาเฉิดฉายบนเวทีให้มีแฟน ๆ ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น และตกหลุมรักไปกับความสามารถของพวกเขา

สำหรับศิลปินที่มามอบความ POP ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม ประกอบไปด้วยศิลปิน อาทิ 4MIX, AUTTA, BAMM, D GERRARD, DOMUNDI, HYBS, KRIST PERAWAT, LAZ1, LAZYLOXY & SAMBLACK, LIPTA, MATCHA, NONT TANONT, NUMCHA, PHUM VIPHURIT, PIXXIE, POKMINDSET, PRETZELLE, PROO THUNWA, PROXIE, SAFEPLANET, SCRUBB, SEASON FIVE, TELEX TELEXS, THR PARKINSON, THE TOYS, ZOM MARIE, VALENTINA PLOY

ภาพ ปฐวี ลีละอมรวิเชษฐ์

#Thadaysstation #Thedayssationphoto #ปฐวีลีละอมรวิเชษฐ์