ปลุกพลังนักรบ! COCKTAIL ส่งเพลงเปิดมหาศึกสงคราม “เหนือชีวิต” ประกอบภาพยนตร์ไซไฟแอนิเมชัน “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์”

พลิกบทบาทเพลงรัก จัดกระบวนทัพเข้าสู่มหาศึกสงครามครั้งใหญ่ในเพลง “เหนือชีวิต” เพลงประกอบภาพยนตร์ไซไฟแอนิเมชัน “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์” จาก COCKTAIL ที่เล่าถึงความรับผิดชอบต่อหน้าที่และต่อหัวใจของตนเองซึ่งเป็นบททดสอบสำคัญของตัวเอกในเรื่อง โดยหยิบเอาคำกล่าวสำคัญในเรื่องอย่าง “หน้าที่เหนือชีวิต” มาขยายความจนกลายมาเป็นเพลงที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความพุ่งทะยาน ปลุกอะดรีนาลีนด้วยจังหวะเร็ว สนุก และหนักแน่น ซึ่งสอดคล้องกับซีนต่อสู้และธีมสงครามอวกาศ ดีไซน์ซาวด์ด้วยการผสมความอิเล็กทรอนิกส์เข้าไป จึงได้ “เมฆ Machina” และ “แม็ก The Darkest Romance” มาร่วมงานเพื่อเพิ่มไอเดียความฉูดฉาดเข้ามาในเพลงนี้ให้มีความทันสมัยและกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

โอม COCKTAIL เผยถึงความรู้สึกที่ได้มีโอกาสทำเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์เป็นครั้งแรกว่า “สำหรับการทำงานในเพลงนี้อย่างแรกเลยคือรู้สึกดีใจมากๆที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการทำเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชันด้วย เพราะว่าตัวผมเองเป็นคนที่ชื่นชอบรามเกียรติ์มากๆ และก็ปาร์คมือเบสก็จบโบราณคดีมาซึ่งเป็นคนที่มีความสนใจในเรื่องรามเกียรติ์และรามายณะมาก พอมีการนำมาดัดแปลงให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะมีการดัดแปลงมาแล้วหลายครั้ง  แต่เราก็รู้สึกว่าการดัดแปลงครั้งนี้มันน่าตื่นเต้นกว่าครั้งที่ผ่านๆมา การมีโอกาสได้ทำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับผมและวงมากๆครับ เราจะไม่มีโอกาสได้เขียนเพลงในเรื่องราวแบบนี้ ถ้าไม่ได้มีภาพยนตร์เป็นตัวตั้ง ก็ดีใจที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวในมุมที่แตกต่างออกไปจากเพลงในอัลบั้มปกติบ้าง ดีใจมากๆครับ อย่าลืมไปดูนักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์ ในโรงภาพยนตร์นะครับ”


จุดเริ่มต้น ‘มหาสงคราม’ ระดับจักรวาล
หนทางเดียวที่จะได้รับชัยชนะคือ การปลุกพลังนักรบในตำนานที่ถูกเรียกขานว่า  ‘นักรบมนตรา’

ดู MV ‘เหนือชีวิต’ – COCKTAIL
ได้แล้ววันนี้ที่ >> https://youtu.be/PSrsIpBAbd0

ติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/cheerscocktail
และ https://www.facebook.com/genelabrecords
Instagram : Cheerscocktail และ Genelabrecords