BLACKPINK ประสบความสำเร็จในการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกและโชว์เพลงเดี่ยวของโรเซ่ “GONE”BLACKPINK ประสบความสำเร็จในคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของพวกเขา! เมื่อวันที่ 31 มกราคม BLACKPINK ได้จัดคอนเสิร์ต THE SHOW ผ่านช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของพวกเขาและแสดงเพลงฮิตมากมายรวมถึงเพลงจากสตูดิโออัลบั้มแรกของพวกเขา “THE ALBUM” ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว


วงเปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงยอดนิยม “Kill This Love” ก่อนที่จะแสดงเพลง “Crazy For You” ซึ่งเป็นเพลงจากอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาเป็นครั้งแรก พวกเขายังคงร้อนแรงขึ้นในขณะที่พวกเขาโชว์การแสดงที่มีเสน่ห์มากขึ้นสำหรับ “How You Like That” เพลงไตเติ้ลของ “THE ALBUM” และเพลงอื่น ๆ เช่น Don’t Know What To Do , Playing With Fire , Lovesick Girls และ Sour Candy ที่พวกเขาร่วมมือกับเลดี้กาก้าศิลปินป๊อปชื่อดัง

คอนเสิร์ตดำเนินต่อไปเนื่องจากมีการแสดงที่ทรงพลังของ BLACKPINK มากขึ้นตั้งแต่เพลง “Pretty Savage” ไปจนถึง “DDU-DU DDU-DU” สมาชิกยังแสดงความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาผ่านการแสดงเดี่ยวของพวกเขา จีซูสร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยเพลง “Habits” ของ Tove Lo เวอร์ชันเกาหลีในขณะที่ลิซ่าขึ้นปกเพลง “Say So” ของ Doja Cat นอกจากนี้เจนนี่ยังเป็นผู้ควบคุมเวทีด้วยการแสดงเพลง “SOLO” ของเธอและโรเซ่ได้แกล้งแฟน ๆ ด้วยการแสดงเพลง “GONE” แทร็กภาษาอังกฤษที่จะรวมอยู่ในอัลบั้มเดี่ยวที่กำลังจะมาถึงของเธอ

BLACKPINK ยังเปิดวิดีโอที่สมาชิกเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาในปี 2018 และนั่งในที่นั่งว่างขณะที่พวกเขานึกถึงคอนเสิร์ตในวิดีโอโรเซ่กล่าวว่า “ช่วงเวลาที่น่าปวดหัวที่สุดคือตอนที่ฉันยืนอยู่หลังเวทีและคิดถึงการร้องเพลงและพบปะกับแฟนๆ เราใฝ่ฝันมาตลอดตั้งแต่ยังเป็นเด็กฝึกหัด มันเป็นหนึ่งในความฝันที่ยิ่งใหญ่ของเรามันจึงเป็นช่วงเวลาอันมีค่าที่เราตื่นเต้นมาก

เจนนี่ยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับน้ำตาที่เธอหลั่งออกมาในตอนท้ายของคอนเสิร์ตว่า “ฉันคงรู้สึกหดหู่ใจจริงๆตอนที่เราแสดงอังกอร์ เป็นคอนเสิร์ตที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เดบิวต์และวันเดบิวต์ของฉันก็เต็มไปด้วยประกาย ฉันอยากจะภูมิใจในตัวเองและปลอบใจตัวเอง แต่ฉันอาย” จีซูเล่าว่า “หลังจากทัวร์จบลงรู้สึกเหมือนเป็นความฝันเหมือนไม่ใช่เรื่องจริง เมื่อนึกถึงสถานการณ์ตอนนี้มันยิ่งรู้สึกไม่จริงและเหมือนฝัน

ในขณะที่คอนเสิร์ตเริ่มจบลง Jisoo ได้แสดงความคิดเห็นว่า “พวกเราเตรียมตัวสำหรับ “THE SHOW” มาเป็นเวลานานและแม้ว่าจะใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้เนื่องจากสถานการณ์ไม่คาดฝัน แต่เราก็ทำมันให้เสร็จอย่างปลอดภัยและเราหวังว่า BLINK จะสนุกกับมัน ฉันหวังว่าทุกคนจะได้รับพลังและความรู้สึกที่ดีขณะชมการแสดงของพวกเรา ขอบคุณที่สนับสนุนเราเสมอมา


โรเซ่กล่าวเพิ่มเติมว่า “มีปัญหามากมายดังนั้นฉันจึงอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ทำงานหนักเพื่อเรา สมาชิกก็ทำงานหนักเช่นกัน เจนนี่กล่าวว่า “ขอบคุณที่รอวันนี้ ฉันรักคุณ.

Source : soompi

แท็ก