เปิดตัวโปรเจกต์ IDOL EXCHANGE การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินไอดอลกับกิจกรรมที่จะแสดงพลังของเหล่าศิลปินไอดอลเมืองไทย

ปิดตัวโปรเจกต์ IDOL EXCHANGE การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินไอดอลกับกิจกรรมที่จะแสดงพลังของเหล่าศิลปินไอดอลเมืองไทย จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 ณ ชั้น G ลานอเวนิว โซน A,B

โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และ คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ผู้บริหาร idol Exchange ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วยเหล่าศิลปินและไอดอลชื่อดังกว่า 40 วง ทั้งบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ป นำโดย คิมม่อน วโรดม คอปเตอร์ ภาณุวัฒน์ บาส สุรเดช วง SBFIVE (เอสบีไฟฟ์) แกงส้ม ธนทัต และ Honey Toast (ฮันนี่ โทสต์) Secret 12 (ซีเครท ทเวลฟ์) Melt Mallow (เมลท์ มัลโล่) Akira Kuro (อากิระ คุโระ) Habita (ฮาบิต้า) เป็นต้น


โปรเจ็กต์ IDOL EXCHANGE เป็นกิจกรรมที่ต้องการเปิดพื้นที่และส่งเสริมสนับสนุนศิลปินและไอดอลของเมืองไทย ขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างคอมมูนิตี้ของกลุ่มคนที่มีความชอบในสิ่งเดียวกันได้มารวมตัวกันเพื่อทำในสิ่งที่รักและได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยประเดิมกิจกรรมแรกด้วยคอนเสิร์ต IDOL MUSIC EXCHANGE ของศิลปินและไอดอล ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 และ วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.- 20.00 น. และ วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น.-20.00 น. บริเวณชั้น G โซน A (Rama Hall) ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์