“พาวเวอร์แพท” คัมแบค กลับมาตามคำเรียกร้อง

ย้อนเวลากลับไปเกือบ 20 ปี ที่วง พาวเวอร์แพท ต่างแยกย้ายกันไปทำตามความฝันของแต่ละคน เช่น การไปสอนดนตรี,เล่นดนตรี,ทำงานประจำ,ทำธุรกิจส่วนตัว ในวันนี้สมาชิกทุกคนได้มีโอกาสกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง นับว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆเป็นอย่างมาก

วง”Power Pat” นำโดย แพท วรยศ บุญทองนุ่ม(นักร้องนำ),ฟ้า ปัณณวิช สุวัฒนานันท์(กีต้าร์),เปรม วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ(เบส),เจี๊ยบ กมลชัย เข็มทอง(กลอง) 4สมาชิกดั้งเดิมของวง ภายใต้สังกัดของค่าย Khaosan Entertainment ซึ่งถือว่าเป็นการกลับมาโลดแล่นในวงเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน

ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนนะครับ ที่ยังคิดถึงเรา อยากฟังเพลงของพวกเรา รออีกไม่นานนะครับ พวกเรากำลังทำกันอยู่ แนวเพลงก็จะเป็นเรื่องราวความรักที่เข้าใจกันครับ ส่วนดนตรีก็จะร่วมสมัย ฟังง่ายและมีสไตล์ที่ชัดเจนครับ และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ ค่ายข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้น ที่ให้โอกาสพวกเราได้กลับมาพิสูจน์ฝีมือทางด้านดนตรีอีกครั้ง ขอขอบคุณมากๆครับ ถึงจะเป็นค่ายเล็กๆ แต่ก็อบอุ่นมากๆครับ สุดท้ายนี้ฝากทุกคนติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะครับ การได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบเกือบ20ปี มันต้องมีอะไรดีๆและสิ่งที่พิเศษเกิดขึ้นแน่นอนครับ อดใจรอกันหน่อยนะครับ.