Postbox ส่ง 4 เพลงใหม่กับซาวด์ดนตรีป๊อบที่รวมความสัมพันธ์ 4 อารมณ์เอาไว้

 เมื่อเรื่องราวความรักระหว่างคนสองคน ถูกเล่าผ่าน 4 เพลง จาก 4 หนุ่มมากฝีมือทางด้านดนตรี Postbox วงอินดี้ป๊อปจากค่าย Smallroom ที่สมาชิกประกอบด้วย แมนนี่ – มงคล โลหะศิริกุล (ร้องนำ), ดั๊ก – ธีรภัทร์ จันทบ (เปียโน,คีย์บอร์ด), ป๊อป – พนาย อิ่มใจ (กีตาร์) และ  พล๊อท – อัคเรศร์ แสงประกอบ (เบส)  ซึ่งพวกเค้าได้เรียบเรียงเรื่องราวผ่านทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะสุข เศร้าหรือเหงาเสริมด้วยดนตรีที่เข้มข้นขึ้น แต่ยังคงความละมุนแบบฉบับเฉพาะตัวของวง Postbox ไว้เช่นเคย กับ 4 เพลง เคลิ้ม (Hook), ท่ามกลางดวงดาว (Starry night), จากกันเสียดีกว่า (Better) และ เกลียดคำลา (La La Bye)

    เริ่มด้วยซิ้งเกิ้ลแรก เคลิ้ม (Hook)เพลงรักสดใสที่พูดถึงอาการของคนกำลังตกหลุมรัก ที่ได้เจอใครสักคนที่ถูกใจเพียงแค่แว่บเดียว ก็ทำเอาเคลิ้มจนเก็บไปฝัน  ล่องลอยไปกับเสียงร้องที่นุ่มละมุนที่ฟังแล้วต้องเคลิ้มตามไปกับเพลง ตามมาด้วย  ซิงเกิ้ลที่ 2  ท่ามกลางดวงดาว (Starry Night) กับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปอีกขึ้น เป็นช่วงเวลาของความผูกพันธ์ ได้เติมเต็มซึ่งกันและกัน ซึ่งวงได้เขียนเนื้อเพลงนี้ออกมาได้อย่างสละสลวยเหมือนบทกลอนคลอด้วยเสียงกีต้าร์โปร่งที่ฟังสบาย ซึ่งในทุกๆความสัมพันธ์ก็มีเรื่องราวทั้งสุขและเศร้าปะปนกันไป ซิงเกิ้ลที่ 3 จึงเป็นเพลงเศร้าที่มาพร้อมกรูฟดนตรีหน่วงๆ กับเพลง จากกันเสียดีกว่า(Better) ที่พูดถึงความรักที่เดินทางมาถึงช่วงที่ไม่สามารถไปต่อได้ การจากลาคงเป็นทางออกที่ดีที่สุด ก่อนทิ้งท้ายความเศร้ากับซิงเกิ้ลที่ 4  เกลียดคำลา (La La Bye)  เมื่อคำลามาพร้อมความรู้สึกเศร้าเสมอ  คงจะดีหากเปลี่ยนจากคำว่าลา เป็นคำว่ารัก เพราะไม่อยากเสียใจอีกแล้ว มาพร้อมกับ ซาวด์เปียโนที่ดีไซน์ให้อารมณ์เหมือนกล่องดนตรีไขลานที่ค่อยๆหมดเวลากับกลิ่นอายดนตรีเก่าที่ลงตัว

ซึ่งมิวสิควิดีโอทั้ง 4เพลงถูกถ่ายทอดเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนสองคนผ่านไทม์ไลน์ของความรักที่มีทุกอารมณ์เข้ากับตัวเพลงที่ Postbox ตั้งใจสร้างซาวด์ใหม่ให้แปลกหูขึ้น แต่ยังคงความป๊อบที่ปรับมู้ดแอนด์โทนเสียงร้องและดนตรีไปตามอารมณ์และเนื้อหาของแต่ละเพลง ที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับเพลงเพราะๆของ Postbox อีกครั้ง

 ติดตามฟังและรับชม 4 เพลงใหม่  “เคลิ้ม / ท่ามกลางดวงดาว / จากกันเสียดีกว่า / เกลียดคำลา”
จาก Postbox  ได้แล้วทาง   Postbox : Relationship Timeline   https://bit.ly/3sYMfn1

Postbox –เคลิ้ม | Hook [Official MV]

Postbox –ท่ามกลางดวงดาว| Starry Night [Official MV]

Postbox – จากกันเสียดีกว่า| Better [Official MV]

Postbox – เกลียดคำลา| La La Bye [Official MV]

#เคลิ้ม #ท่ามกลางดวงดาว #จากกันเสียดีกว่า #เกลียดคำลา
#Smallroommusic #Postbox #4NewSingles #relationshiptimeline

  www.facebook.com/postboxbandofficial www.facebook.com/smallroommusic

แท็ก