ปิดตำนาน GOT7! Dispatch รายงานว่าสมาชิก GOT7 ทั้งหมดจะไม่ต่อสัญญา

เมื่อวันที่ 10 มกราคม Dispatch รายงานว่าสมาชิกทั้งเจ็ดคนของ GOT7 จะออกจาก JYP Entertainment

ตามรายงานของ Dispatch งาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 จะเป็นกิจกรรมสุดท้ายของ GOT7 ในฐานะกลุ่ม แหล่งข่าวในวงการกล่าวว่า“ สมาชิก GOT7 สนิทกันมาก พวกเขาตกลงที่จะอยู่ร่วมกัน แต่ไม่เห็นด้วยบริษัท หลายครั้งพวกเขาก็ตัดสินใจแยกทางกัน

Dispatch อธิบายว่าจินยองได้เสร็จสิ้นการพูดคุยครั้งสุดท้ายเพื่อเซ็นสัญญากับบริษัทตัวแทนนักแสดง BH Entertainment ในขณะที่ยูคยอมจัดการประชุมครั้งสุดท้ายกับกลุ่มผู้ใหญ่ที่ AOMG ก่อนหน้านี้ JYP Entertainment ระบุว่าพวกเขากำลังพูดคุยถึงความเป็นไปได้ต่างๆเกี่ยวกับสัญญาของ GOT7

รายงานเพิ่มเติมจาก Dispatch ระบุว่าแจ็คสันจะทำกิจกรรมของเขาต่อไปผ่านทางค่ายชื่อ Team Wang ของเขาเองและเขาจะทำกิจกรรมในเกาหลี

ยังมีรายงานว่าแบมแบมจะทำกิจกรรมระหว่างประเทศไทยและเกาหลี สำหรับกิจกรรมของเขาในเกาหลีเขาจะได้รับความช่วยเหลือจากเอเจนซี่และการผลิตผลงานอื่นๆ มีรายงานว่าเขากำลังเจรจาเพื่อเซ็นสัญญากับ MakeUs Entertainment


ตามรายงานของ Dispatch มาร์คจะกลับไปที่บ้านเกิดของเขาที่ลอสแองเจลิสสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้เวลากับครอบครัวหลังจากนั้นเขาจะเปิดช่อง YouTube เขากำลังคิดที่จะทำงานเพลงเดี่ยว

คนรู้จักที่ใกล้ชิดกับ GOT7 ได้บอกกับ Dispatch ว่า“ สมาชิกทุกคนยังให้ความสำคัญกับ GOT7 มาก แม้ว่าพวกเขาจะแยกทางกัน แต่พวกเขาก็ตกลงกันแล้วที่จะหาเวลาที่ GOT7 กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง”

Source : soompi

แท็ก