เก้า-จิรายุ แท็กทีม พลอย-พลอยไพลิน เปิดตัว ซีรีส์ WeTV Original เรื่องล่าสุด “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)” พร้อมขนทัพทีมนักแสดงสาวสุดฮอต เสิร์ฟทุกเรื่องร้อนเบื้องหลังชีวิตไอดอล


พระเอกขวัญใจวัยทีน “เก้า-จิรายุ” ขอแท็กทีม นางเอกสาวดาวรุ่ง “พลอย-พลอยไพลิน” พร้อมทีมนักแสดงสาววัยใส เปิดตัวซีรีส์ฟอร์มดี “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT) ซีรีส์คุณภาพเรื่องล่าสุดจาก WeTV Original อำนวยการสร้างโดย WeTV ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำของไทยภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี บริษัท กันตนา โมชั่นพิคเจอร์ส จำกัด รับหน้าที่ดำเนินการผลิต และจัดงานเปิดตัวอย่างยิงใหญ่ ณ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์


สำหรับซีรีส์ “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)” นอกจากจะได้พระนางเคมีใหม่อย่าง “เก้า จิรายุ” โคจรมาร่วมงานครั้งแรกประกบ “พลอย-พลอยไพลิน” หรือ “พลอย pigkappoy” แล้วนั้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังขนทัพนักแสดงมากความสามารถ จับสาวๆ ดาวรุ่งอนาคตไกลเข้าคอร์สปรับลุคเป็น ไอดอลกลุ่มใหม่ ประกอบด้วย เจ้าแม่ขาแดนซ์ “เชอรีน-ณัฐจารี” น้องสาวคนสวยของชุปตาร์ดังแดนกิมจิอย่าง “หนุ่มนิชคุณ” ที่พลิกบทบาหมาเป็นไอดอลสาวเป็นครั้งแรก นอกจากนันยังมี “นารา เทพนภา, เมโกะ-ชนนิกานต์, ปั๋น-ดริสา, ฟิล์ม-รชานันท์, จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา” และ “แคท นาเดียร์” มาในลุคสาวไอดอลสุดน่ารัก ปิดท้ายกับหนุ่มแนวงานดี “เบสท์-ณัฐสิทธิ์” ที่ปรับลุคเป็นหนุ่มโอตะมาปล้นใจแฟนซีรีส์เช่นกัน

ซีรี่ส์ “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)” เป็นเรื่องราวตีแผ่วงการไอดอลทีพร้อมเปิดโปงทุกเรื่องลึก เรื่องลับของเหล่าไอดอลและโอตะ (แฟนคลับ) จัดเต็มไปด้วยทุกเบื้องหลังของโลกไอดอลที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมากอน จากทีมผู้สร้างภาพยนตร์ดัง “อวสานโลกสวย” สู่ “เดอะ เดบิวต์..อวสาน ไอดอล (THE DEBUT)” เข้มขันถึงใจ ถึงอารมณ์กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมากความสามารถ อย่าง “ปัญญ์ หอมชื่น” และ “อรอุษา ดอนไสว” ที่จะมาการันตีด้วยความสดใหม่ ถูกใจแฟนซีรีส์อย่างแปนอน

โดยในงานนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณภนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย จาก บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงานแถลงข่าว พร้อมเปิดเผยว่า “ซีรีส์ ‘เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)’ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์จาก WeTV Original ที่ทาง WeTV ตั้งใจผลิตให้เป็นซีรีส์คุณภาพทัดเทียมนานาชาติ ตามมาตรฐานของ WeTV ที่มีเนื้อหาเข้มขัน มีเรื่องราวแปลกใหม่ ตีแผ่เรื่องราวลับๆ ของกลุ่มไอดอล ชวนให้ติดตามลุ้นในทุกตอน และยังได้ทีมนักแสดงวัยรุ่นที่มีความสามารถ และมีคาแรกเตอร์โดดเด่นมาร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้ รวมถึงได้ผู้ผลิตอย่าง กันตนา ผู้ผลิตละครชั้นนำระดับประเทศที่มีสไตล์การทำงานที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์มารับหน้าที่ดำเนินการผลิต ทำให้เชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีความลงตัวและน่าติดตาม ตอบโจทย์กลุ่มคนดูที่ต้องการชมซีรีส์คุณภาพที่สนุกและแปลกใหม่ได้อย่างแน่นอน”

พลอย พลอยไพลิน


เก้า จิรายุ


ปั๋น ดริสา


ฟิล์ม รชานันท์


เชอรีน ณัฐจารี


เมโกะ ชนนิกานต์


จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา


เบสท์ ณัฐสิทธิ์


นารา เทพนภา


แคท นาเดียร์