JAPAN EXPO THAILAND 2023 ครั้งที่ 8

THE BIGGEST ALL JAPAN EVENT IN THAILAND AND ASIAงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ภายใต้ธีม EMPOWER INFINITY

มหกรรมญี่ปุ่นแห่งปี JAPAN EXPO THAILAND 2023 งานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้มาแบบสุด ยิ่งใหญ่ และไม่ธรรมดา เพราะเป็นการฉลองครบรอบ 8 ปี มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย! JAPAN EXPO THAILAND 2023 จัด โดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จํากัด จํากัด พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จํากัด (มหาชน), บริษัท ปตท. จํากัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จํากัด, บริษัท การบินไทย จํากัด (มหาชน), Mr.Fox ปุ้มปุ้ย, โรงแรมศิวาเทล, โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมาย อาทิ Embassy of Japan in Thailand, JETRO JNTO, Japan Foundation, Japanese association in Thailand, สํานักส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย สํานักงานโตเกียว เป็นต้น ยังรวมไปถึงเหล่า Media Partner ภายใต้ธีม EMPOWER INFINITY การเสริมพลังซึ่งกันและ กันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่นที่ทุกคนรอคอย!!! ซึ่งจะจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 3 – วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.30 น. ทั้งด้านในและด้านนอก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตลอด 3 วันเต็ม!!! พบกับคอนเทนต์กิจกรรมญี่ปุ่นแบบครบรสทั้ง 17 โซน ที่จะทําให้คุณสนุก สุข และอิ่มเอมไปกับบรรยากาศความเป็นที่สุดของ ประเทศญี่ปุ่น เพราะงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023 จะขนความเป็นที่สุดของประเทศญี่ปุ่น มาให้คุณๆ ได้ชิม ช้อป และเพลิดเพลินไป กับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน พลาดไม่ได้!!! เตรียมพบกับกองทัพศิลปินญี่ปุ่นที่จะบินตรงมาร่วมสร้างความสนุกกันอย่างคับคั่ง พร้อมกิจกรรมมากมายตลอด 3 วันเต็ม!!

เตรียมเสียงกรี๊ดดดด…!!! กันให้ดี เพราะสองหนุ่ม HIKARU IWAMOTO และ KOJI MUKAI จากวง Snow Man ตัวแทนจากค่าย Johnny & Associates! ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม โชว์ความหล่อ และความสดใสในสไตล์ญี่ปุ่นกับกิจกรรมสุด Exclusive มาฝากแฟนๆ ชาวไทยที่ ยังคงคิดถึงกันมาหนนี้ยังขนทัพศิลปินญี่ปุ่นมาอีกเพียบ อาทิ BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE,PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE, DEMPAGUMI.inc, BULLET TRAIN, You Kikkawa with Dekami-chan, UPUP GIRLS, FESTIVE, akishibu project, Jams Collection,,MyDearDarlin’, BATTENGIRLS, THE MADE IN TOHOKU, AMEFURASSHI,ReLIT, PANDA DRAGON, Sakuyakonohana, YUMEOI SHOJO, READY TO KISS, SAY-LA, BANZAI JAPAN, 100-YOKAI, kitto.korega_i, Mayu Yoshikawa, sherbet, Soukyoku spectrum, Wings of Artemis, MAZE, WONDER WANDER, Million Dollars Fairlady, Star Cosmune, HOT DOG CAT JPN dance, HIMIKA NATSUMESUE, Timami, SWEELY, Meyou, Takako Ooe ChasexChase, RABBITBIT, ZIPANG และ SANSHIN×ROCK-SEKAYAMA-from ASOVIVA-ยิ่งใหญ่ที่สุด!!! การกลับมาของไอดอลกรุ๊ปสุดปังจากญี่ปุ่น AKB48 วงป๊อปที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ได้รับการรับรองทางกินเนตบุ๊คเวิลด์ เรคคอร์ด) จะมาเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในเมืองไทย CIRCLE JAM ด้วย

คอนเซ็ปท์ ความหลากหลาย และ การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม ครั้งนี้คือการเป็นหนึ่งเดียวของ AKB48 Group การมีตัวตนในภูมิภาคเอเชีย และทั่วโลก อีกทั้งยังสนับสนุนยกระดับวัฒนธรรมไอดอลญี่ปุ่นผ่านการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่หลากหลายโดยมีสมาชิก AKB48 ที่จะมาขึ้นแสดง ได้แก่ Airi Sato, Erina Oda, Mion Mukaichi, Miu Shitao, Mizuki Yamauchi, Narumi Kuranoo, Shinobu Mogi และ Yuiri Murayama (หมายเหตุ กรณีสมาชิกท่านใดมีปัญหาเรื่องสุขภาพหรือเหตุอันจําเป็นที่ไม่สามารถเดินทาง มาแสดงได้ ทางผู้จัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการเดินทางของสมาชิกท่านนั้น)นอกจากนี้ยังมีเมมเบอร์วงน้อง BNK48 จากประเทศไทย และยังมีวงน้องสาว CGM48 กลุ่มไอดอลหญิงของประเทศไทย และเป็น วงน้องสาว ต่างประเทศลําดับที่ 7 ของกลุ่มไอดอลญี่ปุ่น AKB48 ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ “ไอดอลที่คุณสามารถไปพบได้” (idols you can meet) จับมือกันขึ้นคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ที่เวที centralwOld Live ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ด้านศิลปินไทยก็ไม่น้อยหน้า ขนทัพกันมาอย่างคับคั่ง นําทัพโดยหนุ่มๆ จาก LAZ1 และสาวๆ จาก Last Idol Family ที่จะขน ความสนุกกับเสียงร้อง และ ท่าเต้นสุดคิวบ์มามอบให้กับเหล่าแฟนคลับบนเวที พร้อมกิจกรรม Meet&Greet สุด Exclusive

JAPAN EXPO THAILAND 2023 บนเวที Art&Culture Zone ต้องบอกว่า พิเศษสุดๆ เพราะถือเป็นการกลับมาของศิลปินและ นักแสดงละครเวทีหนุ่มหล่อผู้มากความสามารถ Naomichi Hanazono (นาโอมิจิ ฮานาโซโนะ) จะมาแสดงศิลปวัฒนธรรมการร่ายรําใน แบบฉบับญี่ปุ่นบนเวทีแห่งนี้ให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินและอิ่มเอมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ พร้อม ศิลปินกลุ่ม Ryoma Quartet (เรียวมะ ควอเทท) ขวัญใจชาวไทย เตรียมฟิตซ้อมอย่างหนัก เพื่อจะมาโชว์สุดยอดดนตรีพื้นบ้านของญี่ปุ่นที่ผสมผสานกับดนตรีแนวตะวันตกได้อย่างลงตัว ให้ ชาวไทยได้ฟินกับบรรยากาศสัญชาติญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมไม่เพียงแค่นั้นบนเวที Art Culture Zone ยังมีการแสดงพร้อมรับฟังทํานองของเสียงดนตรีที่มีมนต์เสน่ห์จาก Tsubaki Akane (ซึ บากิ อาคาเนะ) & Yasuaki Yamamoto (ยาอากิ ยามาโมโต้) ให้ชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นขนานแท้ ที่ขอบอกว่า พลาดกันไม่ได้ทีเดียว และกิจกรรมทางด้านวัฒนธรรมอีกมากมาย อาทิ การแสดงการเล่นไพ่คารุตะ ยิงธนู บง โอโดริ ฯลฯ ที่บินตรงมา จากญี่ปุ่นให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสถึงกลิ่นอายวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นที่ขนมาไว้ในงานนี้โดยเฉพาะEducation Zone โซนการศึกษา ที่ใครหลายคนชื่นชอบ ใครที่กําลังวางแผนเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ห้ามพลาด!!! กับงาน นิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 47 ที่ยังคงจัดแน่นเหมือนเดิม!! โดยจะมีอาจารย์หรือตัวแทนจากสถาบันต่างๆ มาให้คําแนะนําถึงที่ และเจ้าหน้าที่ตัวแทนจากสถาบันคอยให้คําแนะนําพร้อมล่ามแปลภาษาญี่ปุ่น ดูแลโดย Mainichi Academic Group ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจรTaste Of Japan ถือเป็นโซนพิเศษสําหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นมากๆ เพราะความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นจะถูกส่งตรงมา งานนี้แบบจัดหนัก จัดเต็ม และเตรียมอิ่มท้อง โดยโซนนี้จะรวบรวมร้านอาหารสัญชาติญี่ปุ่นแท้ๆ รสชาติดั้งเดิมที่มีสาขาในประเทศไทย มา ออกร้านให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชิม ได้ช้อปกลับบ้านอย่างเต็มอิ่ม

และที่พิเศษไม่แพ้กันคือ CREATOR ZONE ที่ได้ครีเอเตอร์ชื่อดังจากญี่ปุ่น MITSUME จะนําผลงานที่สร้างชื่อมาจัดโชว์ในงาน -แบบจัดเต็ม ประกบครีเอเตอร์ชื่อดังของไทยอย่าง อรุษ ตันตสิรินทร์ ผู้สร้างสรรค์และเจ้าของลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ Warbie Yama (วอร์บี้ ยา มะ) เป็นตัวละครจาก Cheez… แอนิเมชันที่คว้ารางวัลจากเทศกาลหนังและแอนิเมชันมากมาย โดยนํา แอนิเมชั่นที่เป็นธีสิสปริญญาโท สู่ สติ๊กเกอร์ไลน์จนติดชาร์ตมีผู้ดาวโหลดในประเทศไทย และมีแฟนคลับมากมายในประเทศไต้หวัน อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น โดยจะนําผลงานของ ตัวเองมาโชว์ และสร้างผลงานร่วมกับ MITSUME ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการร่วมมือของครีเอเตอร์ชื่อดังระดับสากลในงานนี้โดยเฉพาะ!!รายได้ส่วนหนึ่งจากผลงานที่ทําร่วมกันในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023 จะนําไปช่วยมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ The Cardiac Children Foundation of Thailand และ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก PEDIATRIC CARDIAC SURGERY FOUNDATIOในงานนี้ยังมีครีเอเตอร์ไทย ทั้ง หมาจ๋า, shewsheep, Switch Panda, THISISBORINGDAY และ Demi Domi ที่จะมาแสดง ผลงานสุดสร้างสรรค์และจัดจําหน่ายสินค้าสุดน่ารัก ใครที่ชื่นชอบงานแนวนี้บอกได้คําเดียวว่า ห้ามพลาด!!!

เตรียมตัวว้าวววว….!!!! กับ Interactive & Mapping Zone โดยความร่วมมือระหว่าง G-Yu Creative x Frame Motion x CMO ที่จะให้ทุกท่านสนุกไปกับบรรยากาศ 4 ฤดู ของประเทศญี่ปุ่น ผ่านจอ LED ขนาดใหญ่ แบบเหมือนเข้าไปอยู่ในบรรยากาศนั้นจริงๆ รับรองฟิน!!! ส่วนสาวกเหล่า World Of Idol ต้องไม่พลาด!!! ไปร่วมร้อง เต้น และสนุกสนานกับเหล่าไอดอลทั้งไทย และจากประเทศญี่ปุ่นหลาย ร้อยชีวิตบนเวที อาทิ Last Idol Family, Siam Dream, Sumomo, Euphonie HatoBito, Sora! Sorat, The Glass Girls, Castella Miruku, Umeshu, BaifernChan, Aliszt, AKIRA-KURO, HAPPYTAIL, PEACH YOU, XI ShiningStars, Habita Land Wisdom,POP UP, Paintbrush, Fuyubi, DEADKAT, Kiss Kitsune,TERASHI, Sanagistory Yami Yami, REBIRTH, StarFioreNerd Thailand, Blackforce BiZCUiT, Mystive และ MIScess ที่จะมามอบความสดใสในกิจกรรม Meet&Greet สุด Exclusive ภายในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023 ตลอด 3 วันเต็ม!!!

ส่วนใครที่ชื่นชอบ COVER DANCE, J-ROCK หรือ COSPLAY ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023 ก็ยังเตรียมความ สนุกสนานเหล่านี้ไว้รอรับแฟนๆ อย่างเต็มพิกัด ร่วมสนุกกับกิจกรรม COSPLAY PARADE นําทีมโดยคอสเพลย์เยอร์ชื่อดังของประเทศไทย THAMES และ Jasper Z ที่จะมาสร้างสีสันพร้อมร่วมเดินนําขบวนพาเหรดไปกับเหล่าเลเยอร์และพลาดไม่ได้กับกิจกรรม Meet&Greet สุด exclusive ในวันเสาร์และอาทิตย์ (5-6 กุมภาพันธ์ 2560)โซนท่องเที่ยว Travelofacture ก็ไม่ธรรมดา หลังจากเปิดประเทศ ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นประเทศอันดับต้นๆ ของคนไทยที่ วางแผนท่องเที่ยวกันแบบทั้งลุยเดี่ยว คุยกลุ่ม หรือไพรเวทแบบครอบครัว ใครที่กําลังมองหาแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้ม!!! ทั้งโปรจากสาย การบิน ราคาพิเศษ แพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้ม เช่ารถขับเที่ยวญี่ปุ่น ตั๋วเข้าสวนสนุก หรือตั๋วเจอาร์พาสราคาพิเศษจากบริษัททัวร์ชั้นนํามากมาย ในโซนนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกสิ่งE-Sports Zone การแข่งขันหา Pokemon Trainer ที่แข็งแกร่งที่สุดในการแข่งขัน pokemon unite : blue lock stadium ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 40,000 บาทพบกับกิจกรรมจากสํานักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Depa) อาทิ โครงการ Tourism, โครงการ Connexion (Influencer) และโครงการ Gameในงานนี้มีโชว์แสดงการเต้นจาก CHI-BA-KUN มาสคอตประจําจังหวัดชิบะในประเทศญี่ปุ่นพร้อมรับฟังข้อมูลการท่องเที่ยวจังหวัด ชิบะ และขอเชิญทุกท่านมาร่วมสนุกกับการทําแบบทดสอบพร้อมรับของที่ระลึกกันด้วยรางวัล JAPAN EXPO AWARD หนึ่งเดียวในประเทศไทย!!! กับพิธีมอบรางวัล JAPAN EXPO THAILAND 2023 สําหรับ บุคคลในแวดวงบันเทิงที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น โดยในปีนี้มีผู้ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้ สาขา JAPAN PRODUCER AWARD รางวัลการส่งเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น ผ่านภาพยนตร์หรือละครจนเป็นที่รู้จักในแวดวงชาวไทย ได้แก่คุณถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์JAPAN EXPO CONTENT PROMOTOR AWARD รางวัลโปรโมทคอนเท้นท์ซีรี่ส์ไทยให้เป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ คุณแก็ปเปอร์ -วรฤทธิ์ นิลกลมJAPAN EXPO MEDIA&INFLUENCER AWARD รางวัลส่งเสริมประเทศญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทย (ฝ่ายชาย) ได้แก่ คุณกลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์JAPAN EXPO MEDIA&INFLUENCER AWARD รางวัลส่งเสริมประเทศญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทย (ฝ่ายหญิง) ได้แก่ คุณตึก – กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจJAPANEXPOACTOR AWARD รางวัลนักแสดงซีรี่ส์ไทยผู้สร้างชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น ได้แก่คุณนนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์JAPAN EXPO SINGER AWARD รางวัลนักร้องที่มีผลงานเพลงญี่ปุ่น ได้แก่ คุณซิน – ทศพร อาชวานันทกุลJAPAN EXPO THAI-JAPAN RELATIONSHIP AWARD รางวัลนักแสดงผู้มีความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและ ประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ และ เทอร์โบ-ชนกชนม์JAPANEXPOบุญมานะวงศ์ARTIST AWARD รางวัลศิลปินไทยผู้เป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่น (ฝ่ายชาย) ได้แก่คุณสิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์

JAPAN EXPO ARTIST AWARD รางวัลศิลปินไทยผู้เป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่น (ฝ่ายหญิง) ได้แก่ คุณใหม่ เจริญปุระ JAPAN EXPO PRESTIGE MUSIC AWARD รางวัลผู้ที่สร้างชื่อเสียงและความร่วมมือด้านดนตรีระหว่างประเทศไทย และประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ คุณปรียวิศว์ นิลกะJAPAN EXPO IDOL AWARD รางวัลศิลปินผู้เป็นต้นแบบให้กับเยาวชน ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ได้แก่กองทัพ พีคครั้งแรกในเมืองไทย!!! บนเวทียักษ์ของงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023 กับงานมอบรางวัล JAPAN EXPO THAILAND INFLUENCER AWARD 2023 มอบรางวัล โดย สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจําประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.00 – 14.35 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณเวที ZONE B (KAZE STAGE) โดยมีผู้ได้รับรางวัลในสาขา ต่างๆ ดังนี้Best Cosplay Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา Cosplay ได้แก่ คุณกฤตินา รัชนารถ (Yuegene Fay) Best Travel Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา ท่องเที่ยว ได้แก่ คุณถาวร ภัสสรศิริกุล (TheGaijinTripsแบกเป้เที่ยวคนเดียว)Best Beauty & Fashion Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา แฟชั่น และ ความงาม ได้แก่ คุณสวรินทร์ ศรีบุญมา (SoundtissBest Education Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา การศึกษา ได้แก่ นายวรา ตั้งทัศนา(Slang A-hO-lic)Best Japan Guru Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับญี่ปุ่น ได้แก่ คุณอากิ ยามากุชิ(aki_yamaguchi)Best Art & Culture Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา ศิลปะและวัฒนธรรม ได้แก่ คุณเรียวตะ โอมิ(Ryota Ohmi)Best Sports Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา กีฬา ได้แก่ คุณริกะ อิชิเกะ (Rika “Tiny Doll” Ishige / ริ กะ อิชิเกะ)Best Tech & Digital Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา เทคโนโลยีและดิจิทัล ได้แก่ คุณจักรพงศ์ พุ่ม ไพจิตร (ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม)Best Variety Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา วาไรตี้ ได้แก่ คุณต้นกล้า มิ่งบุญ ฮาตะ (RUBSARBproduction)Best Anime Lover Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา Anime ได้แก่ คุณสิทธิ์เดช บรรมณี (ม้าม่วง) Best Entertainment Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา ความบันเทิง ได้แก่ คุณธนพัฒน์ ศรคุณ (เป้ย โป เรื่อย)Best Inspiration Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา สร้างแรงบันดาลใจ ได้แก่ คุณพงษ์เทพ บุญกุ้ม (หลากฉี – Shades Chee)Best Lifestyle Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา ไลฟ์สไตล์ ได้แก่ คุณพิมพ์ลดา ดงกันว่า สอดอStyle) Best Animal Lover Influencer Award รางวัลอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม สาขา รักสัตว์ ได้แก่ คุณยุทธภูมิ แก้วเข้ม (เทย กะทะ)

Best Experience Influencer Award รางวัลในฟลูเอนเซอร์ผู้โดดเด่นด้านการถ่ายทอดประสบการณ์ ได้แก่ คุณไพรวัลย์ วรรณ บุตร (แพรี่)เตรียมพบกับกิจกรรมความสนุก ความสุขแบบไร้ขีดจํากัด กับความยิ่งใหญ่ของงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023 ระหว่างวัน – วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์