“แคปเฌอ” Cherprang BNK48 ประตูโลกไอดอลของใครหลายๆคน

แคปเฌอ หรือ Cherprang BNK48(เฌอปราง อารีย์กุล) สมาชิกรุ่นที่1 ของวงไอดอลชื่อดัง BNK48 ซึ่งเป็นวงบุกเบิกวงการไอดอลของไทย เเละตัวเฌอปรางเองยังเป็นประตูบานเเรกของใครหลายๆคนในการตามวงไอดอล ไม่ว่าจะด้วยหน้าตา การศึกษา หรือไหวพริบในการตอบสื่อ หรือ การเเก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เหล่าสมาชิกรุ่นที่1ต่างยอมรับ เวลาที่มีการสัมพาทย์สื่อ หลายๆครั้งก็จะมีการโยนไมค์สัมพาทย์ให้กับเเคปเฌอ เพื่อได้คำตอบที่สวยงาม

ด้วยภาพลักษณ์ข้างต้นที่กล่าวมานั้น ทำให้เหล่าโอตะ เเฟนคลับหลายๆคนโดนเฌอปรางตกไปตามๆกัน ทำให้บุคคลเหล่านั้นมาตามวงเเละได้กระจายไปชื่นชอบสมาชิกวงคนอื่นๆ โดยเฌอปราง ถือว่าเป็นตัวท็อปเบอร์ต้นๆของวง ดูได้จากการชนะการชนะเลือกตั้ง BNK48 ครั้งแรกโดยกวาดคะเเนนไปทั้งสิ้น 84195 คะแนน ทิ้งห่างที่ 2 อย่าง เจนนิษฐ์ กว่า 25,000 คะเเนน เเละในการเลือกตั้ง BNK48 ครั้งที่2 เฌอก็ได้อันดับที่ 2 กวาดคะเเนนไปถึง71,352 คะแนน

ภายหลังเฌอได้รับตำเเหน่ง ชิไฮนิน(ผู้จัดการวง) ควบคู่กับตำเเหน่งกัปตันวง เเละการเป็นไอดอลไปด้วย โดนภายหลังที่เฌอปรางได้เป็นผู้จัดการวงเเล้ว เหล่าเมมเบอร์ต่างชื่นชมถึงการบริหารที่เกิดจากการที่เฌอปรางรู้ว่าเหล่าเมมเบอร์ต้องการอะไร เเละเข้าใจขั้นตอนบริหารจัดการต่างๆ

เเละภายในงาน jamken tournament 2023 หรืองาน เป่ายิงฉุบ เพื่อคับเลือกเมมเบอร์ เพื่อจะมาเป็นSenbutsu หระจำอัลบั้มที่4ของวง เธอก็ประกาศจบการศึกษาจากวง BNK48 ทำเอาเเฟนช็อกไปตามๆกัน โดยเธอนั้นจะยังคงเป็นชิไฮนินของวงต่อไป เเละเพลงส่งท้ายของเธอคือเพลงซิงเกิ้ลที่14 โดยมีความพิเศาคือเป็นเพลงOriginal song ของวงเองด้วย

แท็ก