4NOMENON 4NOLOGUE VISION 2023 แถลงวิสัยทัศน์สุดปัง! ด้วยแนวคิด ART OF ENTERTAINMENT ปังตั้งแต่ต้นปี

แถลงวิสัยทัศน์สุดปัง! ด้วยแนวคิด ART OF ENTERTAINMENT ปังตั้งแต่ต้นปีสำหรับ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ภายใต้การนำของ “วุธ-อนุวัติ”ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ที่ล่าสุดจัดงาน 4NOMENON 4NOLOGUE VISION 2023 งานแถลงวิสัยทัศน์ชูแนวคิด ART OF ENTERTAINMENT ของ 4NOLOGUE และ QOW Entertainment (คาวว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ของสองผู้บริหารยุคใหม่อย่าง “เจเจ-กฤษณภูมิ” และ “ต้าเหนิง-กัญญาวีร์” ซึ่งจัดขึ้น ณ Central World Live โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานมากมาย อาทิ พาร์ทเนอร์, ค่ายเพลง, ศิลปินจากค่ายต่างๆ, ทีมงานเบื้องหลัง ฯลฯ 4NOLOGUE ทำงาน Entertainment อย่างครบวงจรเป็นเวลากว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดคอนเสิร์ต, อีเว้นท์, ผลิตโฆษณา ฯลฯ และยังเป็นค่ายเพลงต้นสังกัดของ 3 ศิลปิน Iconic ของวัยรุ่น ได้แก่ TRINITY (ทรินิตี้), DVI (ดีวาย), bXd (บี เอ็กซ์ ดี) มีแนวคิดไม่ยึดติดความสำเร็จเดิม เพื่อเพิ่มโอกาสการสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ และในปี 2023 เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความตื่นเต้นดังนี้

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ที่ล่าสุดจัดงาน 4NOMENON 4NOLOGUE VISION 2023 งานแถลงวิสัยทัศน์ชูแนวคิด ART OF ENTERTAINMENT ของ 4NOLOGUE และ QOW Entertainment (คาวว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ของสองผู้บริหารยุคใหม่อย่าง “เจเจ-กฤษณภูมิ” และ “ต้าเหนิง-กัญญาวีร์” ซึ่งจัดขึ้น ณ Central World Live โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานมากมาย อาทิ พาร์ทเนอร์, ค่ายเพลง, ศิลปินจากค่ายต่างๆ, ทีมงานเบื้องหลัง ฯลฯ 4NOLOGUE ทำงาน Entertainment อย่างครบวงจรเป็นเวลากว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดคอนเสิร์ต, อีเว้นท์, ผลิตโฆษณา ฯลฯ และยังเป็นค่ายเพลงต้นสังกัดของ 3 ศิลปิน Iconic ของวัยรุ่น ได้แก่ TRINITY (ทรินิตี้), DVI (ดีวาย), bXd (บี เอ็กซ์ ดี) มีแนวคิดไม่ยึดติดความสำเร็จเดิม เพื่อเพิ่มโอกาสการสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ และในปี 2023 เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความตื่นเต้นดังนี้

ต่อกันด้วย QOW Entertainment ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2022 โดยสามผู้บริหารไฟแรงอย่าง “วุธ-เจเจ-ต้าเหนิง” ด้วยการทำงานที่โดดเด่นตามสไตล์คนรุ่นใหม่ทำให้ QOW ได้รับความไว้วางใจให้อยู่ในงานระดับไฮน์เอ็นที่หลากหลาย ทั้งโฆษณา, Luxury Fashion ฯลฯ โดยมีผลงานที่ผ่านมา และสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2023 ดังนี้ – AIS TEEN แคมเปญโฆษณาที่รวมพรีเซ็นเตอร์วัยรุ่นตัวท็อปไว้มากที่สุด QOW รับหน้าที่ โปรดักชั่นทั้งหมด – BURBERRY แบรนด์แฟชั่นสุด Luxury ที่ QOW ดูแลโปรดักชั่นในโปรเจ็คโกลบอลของ ไบร์ท- วชิรวิชญ์ – KING POWER MUSIC MARKETING ที่ทำให้คนฟังได้แฮปปี้ยาวๆ ไปกับเพลง My Duty JAYLERR x 4EVE – มาร์ค ต้วน ภาพในมิวสิควิดีโอ imysm ที่แฟนๆ คงได้ชมกันไปแล้ว คือฝีมือของทีม QOW – ARTIST MANAGEMENT ดูแลงานไทย และอินเตอร์ของ 3 แฟชั่นไอคอน เจเจ, ต้าเหนิง, จิงจิง ยู – เปิดรับศิลปินหน้าใหม่ภายใต้สังกัด QOW แนะนำตัวได้ที่ E-Mail : Found@qowture.com – JAYLERR COMEBACK! เพลงที่เป็นตัวตนจริงๆ ของเขา ติดตามได้เร็วๆ นี้ ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยโชว์สุดพิเศษ ของ 4NOLOGUE & QOW ตอกย้ำ DNA งานมาตรฐานสากล เปิด Stage ด้วย TRINITY ที่แฟนๆ ยกให้เป็นเจ้าแห่งการ Create Show ต่อด้วย Debut Stage อย่างเป็นทางการของ 5 สาว bXd เพลง JUST DANCE พร้อมประกาศชื่อ และสีประจำ แฟนด้อม DAWN (ช่วงเวลารุ่งอรุณ) ตามด้วย Debut Stage บอยกรุ๊ปสีสันใหม่ของวงการอย่าง DVI ในเพลง Sugar มาพร้อม DUSK (ช่วงเวลารัตติกาล) สีและชื่อออฟฟิเชียลแฟนด้อมของพวกเขา เท่านั้น ยังไม่พอ ยังมีโชว์ยูนิตร้อง, แร็ป, แดนซ์ ของศิลปินตึกดำที่เรียกเสียงกรี๊ดในฮอลล์ได้แบบไม่หยุด และยังมี Collaboration Stage ที่ได้ BALLISTIK BOYZ, PSYCHIC FEVER ศิลปินจาก LDH ที่มาเพิ่มความพิเศษให้กับโชว์นี้อีกด้วย

เรื่อง สิรภพ ปานกลิ่นพุฒ
ภาพ ปฐวี ลีละอมรวิเชษฐ์/อภิสิทธิ์ อดิสระ

แท็ก