“หมดนี้ให้เธอ” Dept ส่งความสดใสกับการง้อที่แอบบอกรักเนียนๆ

หลังจากส่งเพลงเนื้อหาเศร้าๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้เปียกปอนกันไปทั้งใจแบบรัวๆ ทั้ง Let’s cry, แค่วันพรุ่งนี้ที่ไม่มีเรา,ฤดู  ล่าสุดคู่หูอินดี้ฝีมือดี Dept (เดปท์)  “เบนซ์ – ภวัต โอภาสสิริโชติ (ร้องนำ, กีตาร์)” และ “ลุค – ลุค ทาวน์เซน (คีย์บอร์ด/ ซินธิไซเซอร์)”  จากค่ายสมอลล์รูม ขอเปลี่ยนโหมดมาส่งสนุกแบบจัดเต็มในซิงเกิ้ลใหม่ “หมดนี้ให้เธอ (All in)” เพลงรักสดใสกับการง้อที่แอบบอกรักแบบเนียนๆ

  “หมดนี้ให้เธอ”  ถือเป็นเพลงที่ทำให้คนฟังรู้จักอีกมุมนึงของ Dept  กับดนตรีที่เน้นความเป็นกีต้าร์แบนด์ โดดเด่นด้วยเสียงกีต้าร์ที่มีความสดใส ผสมเข้ากับเนื้อเพลงที่อยากง้อคนรัก ที่บางทีเราหายไป ไม่ได้ไปมีใคร เพราะทั้งใจที่มีให้เธอไปหมดแล้ว  เรียกว่าเป็นเพลงที่ส่งไปง้อใครก็ต้องยอมใจอ่อนแน่นอน

 โดยมิวสิควิดีโอก็ทำให้เพลงนี้น่ารักขึ้นไปอีกด้วยการฉีกคาแรคเตอร์ของ “เบนซ์” และ “ลุค” กับเรื่องราวของคู่รักพลังวิเศษ ที่ชายหนุ่มใช้เสียงเพลงเพื่อพิชิตใจคนรักอีกครั้งด้วยเครื่องดนตรีที่มีมนุษย์ผลิตเสียงเพลงอยู่ข้างใน จัดจ้านด้วย visual style แรงบันดาลใจจาก Japanese cult film สีสันฉูดฉาดช่วยขับความรู้สึกและอารมณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยมาดกวนๆและความสนุกของ Dept ที่ไม่เคยได้เห็นกับการง้อน่ารักๆที่ดูแล้วต้องอมยิ้มตาม

แท็ก