ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่อย่างเป็นทางการภายใต้ ชื่อ “LYRA” และคอนเทนต์แรกด้วยสารคดี “LYRALITY SHOW”

“Independent Artist Management ร่วมกับ “Universal Music Group ดึง 6 เมมเบอร์จาก BNK48 เข้าสู่เส้นทางสายใหม่ภายใต้ชื่อยูนิต “LYRA” พร้อมเปิดตัวคอนเทนต์แรกด้วยสารคดี “LYRALITY SHOW” (ไลราลิตี้โชว์)

iAM ร่วมกับ Universal Music Group เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่อย่างเป็นทางการภายใต้ ชื่อ “LYRA” ประกอบด้วยสมาชิก 6 คนจาก BNK48 ที่ผ่านการออดิชั่นอย่างเข้มข้นไปเมื่อปลายปีที่แล้ว อันได้แก่ ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร , เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล , กระเต็น-เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และ นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์


ซึ่งในวันนี้ “LYRA” ได้เปิดตัวคอนเทนต์แรกของยูนิตออกมาในรูปแบบสารคดีที่มีทั้งหมด 12 Episodes ภายใต้ชื่อสารคดีว่า “LYRALITY SHOW” เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวให้ทุก ๆ คนได้เห็นตั้งแต่จุดเริ่มต้น และตลอดเส้นทางที่สมาชิกทั้งหกคนต้องฟันฝ่า และฝึกฝน เพิ่มเติมอย่างหนัก เพื่อมุ่งหน้าสู่เป้าหมายของโปรเจ็กต์นี้ นั่นก็คือ การถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน เพื่อเป็นตัวแทนแสดงพลังของ วัยรุ่นไทยสู่สายตาของคนทั่วโลก บนความตั้งใจที่จะไม่ตามแบบอย่างประเทศอื่น ๆ หรือแม้กระทั่ง K-POP ก็ตาม. โดยน้อง ๆ ได้ฝึกฝนกันมา นานเกือบ 1 ปีเพื่อโปรเจ็กต์นี้โดยเฉพาะ และยังไม่นับรวมกับเวลาอีกหลายปีที่น้อง ๆ ได้ฝึกฝนศักยภาพของตนเองมาอย่างต่อเนื่องภายใต้บ้าน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา สมาชิกแต่ละคนได้ทําการโพสต์ภาพปริศนา 6 สีลงบน Instagram ของตนเอง พร้อมแฮชแทค #BNK48xUniversalMusic ซึ่งได้รับการตอบรับที่ล้นหลามจากบรรดาแฟนคลับที่พยายามจะหาคําตอบจากภาพเหล่านั้น จนแฟนๆนําภาพมา ปะติดปะต่อกันจนได้เป็นภาพหมู่ดาว “LYRA” ในที่สุด ทําให้แฮชแทคนี้ ติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 ภายในระยะเวลาอันสั้น! ถือเป็นการ ยืนยันความเหนียวแน่นของแฟนคลับ ที่ติดตามและรอคอยโปรเจ็กต์นี้อย่างใจจดใจจ่อมาตลอดกว่าครึ่งปี

ซึ่งตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปี ที่สมาชิกทั้ง 6 คนต้องผ่านกระบวนการการฝึกฝน การเรียนรู้เรื่องใหม่ การได้ร่วมทํางานกับมืออาชีพ การทํางานกับค่ายเพลงใหญ่ และทีมงานใหม่ ๆ จากหลากหลายสาขา รวมถึงการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านหลังนี้ ทุกคนต้องผ่านการฝึกซ้อม อย่างหนัก การออกกําลังกายอย่างจริงจัง และต้องทําโจทย์การบ้านหลายอย่าง ซึ่งแน่นอนว่า มีทั้งความสุข ความท้อ เสียงหัวเราะ เสียงร้องไห้ ความผูกพัน และความเป็นตัวเองที่ออกมาอย่างชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งภาพบรรยากาศทั้งหมดที่เกิดในบ้านหลังนี้ได้ถูกบันทึกไว้และนํามาทําเป็น สารคดีที่มีทั้งหมด 12 Episodes ภายใต้ชื่อ “LYRALITY SHOW” ซึ่งแฟนๆทุกคนจะได้ชม Episode 1 และ 2 พร้อมกันเป็นครั้งแรกในวันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00น. ทาง AIS PLAY เท่านั้น (สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น AIS PLAY เพื่อรับชมได้ฟรีทุกเครือข่าย)

แท็ก