IDOL EXCHANGE คิกออฟคอนเสิร์ตศิลปินไอดอลจ่อคิวส่งคอนเสิร์ตขนศิลปินแน่นเวทีทุกเดือนศูนย์การค้า MBK Center

IDOL MBK CENTER เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ IDOL EXCHANGE คิกออฟคอนเสิร์ตศิลปินไอดอล จ่อคิวส่งคอนเสิร์ตขนศิลปินแน่นเวทีทุกเดือนศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Idol EXCHANGE คิกออฟคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE ขนทัพศิลปินไอดอลแน่นเวทีจัดเต็มเซอร์ไพร์สโชว์ระเบิดความฟินแบบ New Normal โปรเจ็กต์การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินและไอดอลไว้มากที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นทุกเดือนตลอดปีนี้


โดยต้องการสนับสนุนศิลปินและไอดอลของเมืองไทยได้มีพื้นที่ในการแสดงศักยภาพและความสามารถอย่างเต็มที่ ถือเป็นศูนย์กลางการรวมตัวของไอดอลที่มีความฝันร่วมกัน และส่งเสริมมาตรฐานไอดอลไทยให้เป็นที่ยอมรับ ขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างคอมมูนิตี้ของกลุ่มคนที่มีความชอบในสิ่งเดียวกันได้มารวมตัวกันเพื่อทําในสิ่งที่รักและได้ใช้เวลา ว่างให้เกิดประโยชน์ สําหรับคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE ครั้งแรกในวันที่ 1-2 สิงหาคม 2563 เต็มไปด้วยโชว์สุดพิเศษจากเหล่าศิลปิน ไอดอลที่เตรียมมามอบความสุขให้กับแฟนคลับ โดยในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563


นําทีมโดย SUPERBOY (ซูเปอร์บอย) บอยแบนด์สุดฮอตมาแรงในตอนนี้ พร้อมด้วย VRV (วีอาร์วี) Miwjydaa(มิวจิดา) Joy Rania(จอย ราเนีย) โชว์พิเศษจากค่าย Cm Cafe นำซิงเกิ้ลเพลงล่าสุดที่เกิดจากการรวมตัวกันของยูนิต Honey Toast และ Daifuku ในเพลง “แล้วแต่ กับเพลง “สอน หน่อย” และปิดท้ายเพลงที่สาม “จากฉันส่งถึงเธอ” ยังมอบความสุขให้แฟนคลับต่อด้วยโชว์ร้องเพลงจากน้องๆ ค่าย Cm Cafe ที่จะมารวมตัวกันบนเวที่แห่งนี้เป็นครั้งแรก เพื่อส่งมอบกําลังใจให้กับแฟนคลับได้มีพลังใจในการต่อสู้วิกฤติโควิด-19

วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 ยังคงแน่นไปด้วยกองทัพศิลปินไอดอลบนเวทีที่ตั้งใจสร้างสรรค์โชว์มามอบความสุข ให้กับแฟนคลับ นําทีมโดย บาส สุรเดช วง SBFIVE Aim Satida (เอม AF11) Twixt (ทวิกซ์) พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก U.lit (ยูลิต) ศิลปินไทยบอยแบนด์ในค่าย AJINTAI Thailand ซึ่งมาเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ล 2 ในงานนี้เป็นครั้งแรก หลังจากที่ได้ปล่อย MV เพลงแรกไปในวันแถลงข่าวidol Exchange รวมถึงเหล่าศิลปินไอดอลอีกมากมาย ได้แก่ Akira Kuro (อากิระ คุโระ) Melt Malow (เมลท์ มัลโล่) Wish23 (วิช ทเวนตี้ทรี) Black Force (แบล็คฟอส) HappyTail (แฮปปีเทล) Daruma (ดารุมะ) Tanteishojo (ไทเทนโซโจ) TGG (ทีจีจี) Daifuku (ไดฟุกุ) CM Cafe’ (ซีเอ็ม คาเฟ่) Dearary (เดียร์อารี) Dearest นอกจากความสนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากศิลปินต่างๆมากมาย แฟนคลับยังเพลิดเพลินกับบูธกิจกรรมของวงไอดอลที่ชื่นชอบ

ปิดท้ายวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น.ประกาศผลศิลปินที่ได้รับการโหวตสูงสุดให้เป็น Kingdol และ Queendol คนแรก และวงไอดอลในดวงใจของทุกคน