“ต้อนรับซัมเมอร์”ภาพบรรยากาศบนเวทีในงาน idol Exchange Aloha

Idol Exchange ต้อนรับซัมเมอร์กับเหล่าไอดอลในงาน idol Exchange Aloha คิมม่อน SBFive , สาวๆวิชดอม และวงพิกซี่ นำทีมแจกรอยยิ้มและความบันเทิง

ต้อนรับซัมเมอร์ไปพร้อมกับidol Exchange นำทีมน้อง ๆ เหล่าศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ จัดกิจกรรมความบันเทิงมาให้ร่วมสนุกกันเป็นประจำทุกๆเดือน โดยในเดือนเมษายนนี้จัดขึ้นในธีม ALOHA เนรมิตบรรยากาศกลิ่นอายทะเลสบาย ๆ ชิลๆ พร้อมใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินไอดอลที่มาในชุดซัมเมอร์สุดแซ่บ เริ่มด้วยศิลปินหนุ่มเจ้าเสน่ห์ขวัญใจสาวๆ

คิมม่อน SBFive ที่เตรียมมาฉลองวันเกิดในปีนี้บนเวที ร่วมกับบรรดาแฟนคลับ , ต้อนรับการขึ้นเวที Idol Exchange เป็นครั้งแรกกับ Girls group สุดฮอตแห่งปี วง PIXXIE  และวง TERRA   , ร่วมรับชมมินิเอ็มวีที่จะมาเปิดเป็นที่แรกกับเพลง เกี่ยวก้อย ของสาว ๆไอดอล วงวิชดอม (WISDOM) , พบกับ 3 หนุ่มอารมณ์ดี ภณ แบงค์ ตั๋ง วงซูเปอร์บอย ที่จะมาแจกรอยยิ้มและความบันเทิงให้กับสาวๆ ได้ฟินกันแบบจุกจุกกลับบ้านไปกันแน่นอน

ร่วมฟังซิงเกิ้ลล่าสุดของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ลูกปลา The Voice,พบกับการเปิดตัวเป็นครั้งแรกของวงน้องใหม่ วง Bamm ที่จะมาร่วมสร้างสีสันบนเวที   พร้อมเซอร์ไพรส์โชว์จากเหล่าไอดอลอีกมากมาย     ระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน 2564ชั้น G ลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A,Bตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 เน้นการเว้นระยะห่างทางสังคม     ดูแลรักษาความสะอาด      ตามมาตรการที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัด