ศิลปิน นักแสดงร่วมแสดงความยินดี กับ Agatar Thailand (อากาฟาร์ ไทยแลนด์) ครบรอบ 1 ปีพร้อมเสริฟความสนุก วง ATLAS (แอทลาส) ในวันที่ 7 พ.ค.นี้

เรียกว่าเป็นงานรวมตัวเหล่า ไอดอล และกลุ่มคนอินเทรนด์ เมื่อ Agafar Thailand (อากาฟาร์ ไทยแลนด์) จับมือกับพาร์ทเนอร์ idolexchange จัดงานแถลงข่าว Agafar Thailand x Idolexchange กิจกรรมสุดหรรษาที่จะขนทัพนักร้องวัยรุ่น ไอดอลของคนวัยทีนมาสร้างความสนุก นําทีมโดย 7 หนุ่ม จากวง ATLAS (แอทลาส) บอยแบนด์ จาก ค่าย XOXO Entertainment พร้อม ดีเจ. มะตูม และ แจ๊ค – จารุพงศ กล้วยไม้งาม (แจ็ค แบล็ก แจ็ค (Black Jack) ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ ทาง อากาฟาร์ ไทยแลนด ผู้นําเข้า ธุรกิจการแพทย์ความงามจากประเทศเกาหลีใต้ เข้ามาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในนาม อากาฟาร์ ประเทศไทย ที่ครบรอบ 1 ปี อีกด้วยณลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้า MBK Center

โดยบรรยากาศภายในงานวันแถลงข่าวเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ด้วยโชว์จาก Berry Berry ที่มา สร้างความคึกคักก่อนเริ่มงานแถลงข่าว นอกจากนี้ภายในงานแถลงข่าวยังมีการเซ็นสัญญา อย่างเป็นทางการ กับ อากาฟาร์ ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปี ของ Agatar Thailand อีกด้วย และเตรียมตัว ไปสนุกกับ วง ATLAS (แอทลาส) ในวันที่ 7 พฤกษภาคม 2565 นี้ งานนี้ผู้บริหารของ อากาฟาร์ ไทยแลนด์ แอร์ ณฐอร การันตีความสนุกและของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้ทุกคนภายในงานอย่างแน่นอน

แท็ก