คิว Xcrosz ยื้นหมายศาลฟ้องช่องโอตะ ตัวปลอม

  คิว Xcrosz Youtuber ชื่อดังผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคนยื้นฟ้องช่อง โอตะ ตัวปลอม เนื่องจากช่อง โอตะ ตัวปลอม ได้มีการทำคลิปหมิ่นประมาทและกล่าวหาว่าข่มขืนแฟนคลับหรือไม่สว่าจะเป็นเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ CD เถื่อน และการติดสินบนเจ้าหน้าที่ให้รอดคดีในอดีต ซึ่งคิว Xcrosz ได้กล่าวว่าเรื่องข้างต้นไม่เป็นความจริง

คิว Xcrosz ได้โพสต์ในแฟนเพจว่า “ฝากถึง ช่อง “Youtube: โอตะ ตัวปลอม” วันนี้ตำรวจคงโทรไปหาเพื่อนนายแล้ว เรื่องที่นายทำคลิปกล่าวหาว่าเราในทางไม่ดี ที่นายใช้ชื่อเพื่อนรับเงิน Youtube แล้วตัวนายก็โทรกลับมาคุยกับตำรวจเอง ขอชื่นชมที่ไม่หนี แต่ไม่ได้หมายความว่าจะยกโทษให้ เราจะดำเนินการให้ถึงที่สุด เพราะนายทำให้คนอื่นเข้าใจเรื่องเราผิดมาตลอด เราต้องทนโดนด่าในสิ่งที่เราไม่ได้ทำมานานมากพอแล้ว นายก็ยังขุดอดีตของเรามาพูดอีก และคลิปที่นายทำหมิ่นประมาทเรา ไม่มีอะไรที่เป็นความจริงเลยทั้งสิ้น เป็นคลิปที่ตั้งใจจัดทำขึ้นเพื่อกลั่นแกล้ง ให้ความเท็จต่างๆนาๆ หลังจากนี้ก็ให้มันเป็นไปตามกระบวนการนะ”

“สรุป : ช่อง Youtube โอตะ ตัวปลอม ได้มีการทำคลิปหมิ่นประมาทผม โดยกล่าวหาว่าผมข่มขืนแฟนคลับ พรากย์ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี ละเมิดลิขสิทธิ์ CD เถื่อน โกงเงิน 10 ล้านบาท และ ติดสินบนเจ้าหน้าที่ให้ผมรอดคดี ซึ่งเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น (ปัจจุบันคลิปได้ถูกลบไปแล้ว)”

ฝากถึง ช่อง “Youtube: โอตะ ตัวปลอม” วันนี้ตำรวจคงโทรไปหาเพื่อนนายแล้ว เรื่องที่นายทำคลิปกล่าวหาว่าเราในทางไม่ดี…

Posted by Xcrosz on Tuesday, January 5, 2021

Source : Xcrosz